Bác sĩ cho em hỏi với ạ. Năm nay em 25 tuổi, em hay bị đâu họng đi khám thì bác sĩ có nói em chỉ bị viêm amidan viêm họng hạt.mỗi lần em nuốt nước miếng thì thấy rất vướng, em đau xuống vùng cổ nuốt nước miếng thì thấy đắng vs hôi.bác sĩ cho em hỏi triệu chứng cỉa em có phải bị amidan k ạ.vì em chưa có đieefu kiện để xuống sài gòn khám đc.xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Em cám ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Hiên tại bạn có đang có triệu chứng không?khám amidan thì phải quan sát vòm họng mới biết được,nếu giờ bạn có thể há miệng và chụp rõ lại họng của bạn sẽ dễ dàng cho bác si hơn bạn nhé. Thân