Em bị đau tai dữ dội bên trái. Em có đeo tai nghe vào 4 ngày trước sau đó về nhà bị ù tai. Hôm nay em bị đau dữ dội không ngủ được. Tai bên trái cứ rồ rồ. Em rất mong bác sĩ giải đáp cho em ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đeo tai nghe có nghe nhạc âm lượng quá to không, bạn có đang nghe kém hơn ở tai bên đó không, có bị chảy dịch, mủ ở tai đó, có sốt không. Triệu chứng của bạn có thể là nguyên nhân viêm tai giữa. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến