Chào bác sĩ . em thường rữa mũi bằng nước muối , thường mỗi lần rữa là chảy nước mũi trắng nhiều lắm, và chảy mũi sau thì thỉnh thoảng có đờm vàng khi trong khi đục và đôi khi kèm tia máu . em cũng ê phía sau ót lắm ạ. Mấy tháng trước em có nội nội soi tai mũi họng bs chuẩn đoán Viêm hạ họng thanh thiệt-thanh quản căng bóng ko hạt-2. gờ vòi nhỉ thông thoáng-2 màng nhỉ căng bóng- viêm amidan hốc mủ mãn- viêm vòm mãn . Theo hình ảnh đờm vàng và tia máu như hình thì có gì nghiêm trọng không bác sĩ? Em rất lo Chúc bác sĩ sức khỏe
Trả lời:
Chào bạn Việc viêm thì thường có kèm theo sung huyết, khi đó thì khi rửa mũi có thể có kèm theo ít máu trong đờm nhớt thì không nên quá lo lắng bạn nhé. Bạn dùng thuốc theo toa, tái khám để kiểm tra là được bạn nhé Thân mến