Xin chào bác sĩ. Bác Si Cho hỏi tôi hây Bị hồi hộp và chống mặt và khó thuở. Và tôi co Đi khám ở đai học Y dược và bác Si ở đó nói tôi bị Men gan cao và gan nhiễm mở. Và viêm xoang thêu máu não và cho thuốc về uống tôi cũng không thấy hết .và tôi có Đi khám lại ở bv chợ rẫy và BS Cho thử máu lại vẫn nói tôi bị Men gan cao. Gan nhiễm mở và mở trong máu. Nhưng tôi uống thuốc cũng không thấy bớt và hàng ngày vào buổi sáng toi vẫn thấy chóng mặt và hơi khó thở có khi bị chóng mặt cả ngày kính mông BS Tu van dum giờ tôi phải khám ở đâu và khám về bệnh Gì rất mong được sự tu vấn của BS cám ơn BS rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin chẩn đoán là gì?được dùng thuốc gì nhé? Thân