Chào các bác sĩ : Xin nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Tôi năm nay 39 tuổi, hiện tại không sốt nhưng tôi đang bị viêm họng thường xuyên ho khạc ra đờm. Và khi đọc sách báo Điện thoại khoảng mười lăm phút là hay bị nhức mắt, nhoè mắt, hoa mắt, chóng mặt, Tôi có đi khám ở bệnh viện xuyên Á khoa tai mũi họng bác sĩ cho chụp City kiểm tra đa xoang. Kết quả bác sĩ khẳng định không Viêm bị xoang. Có soi họng. Kết quả là viêm họng mãn. Bác sĩ cho thuốc uống một tuần. Tôi đã uống hết. Nhưng không thấy đỡ triệu chứng vẫn như vậy. Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp hướng điều trị. Xin cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn. bạn mô tả vậy rất giống với bệnh viêm xoang. bạn có bị bệnh dạ dày không, nếu bị dà dày cũng có thể dẫn tới viêm họng mạn, do trào nguọc dạ dày. bạn có cả biểu hiện thiếu máu nên não nữa, bạn vẫn cần đi khám lại bác sĩ để tư vẫn kĩ hơn và kê đơn thuốc khác cho bạn. còn viêm họng mạn của bạn thì bạn cần xúc họng nước muối vệ sinh răng miệng, mũi hành ngày giảm quá trình tái phát viêm họng, và viêm xoang