Dạ bác sỹ cho cháu hỏi là Cháu dạo này liên tục bị chảy nước mũi. Cháu có dùng lọ xị mũi nhưng vẫn chưa đỡ. Dạ thế cho cháu hỏi có mẹo gì để chữa khỏi và bệnh chảy nước mũi nhiều có phải là bệnh viêm soang không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tình trạng của bạn đang bị viêm mũi dị ứng và lộ thuốc xịt bạn đang dùng có thể là loại gây tính chất co mạch, khiến mạch máu không bị dãn, không bị sung huyết và giúp không bị nghẹt mũi, tuy nhiên nếu lạm dụng thì sẽ gây tác dụng phụ tăng huyết áp về sau + và mất tác dụng của thuốc sau này. Vì vậy bạn cần đi khám BS chuyên khoa tai mũi họng để được soi mũi họng chẩn đoán, căn bệnh này nếu để lâu ngày sẽ diễn tiến thành viêm xoang nên bạn đừng chủ quan mà hãy đi khám sớm nhất có thể. Thân mến.