Tôi bị viêm gan B và tiểu đường tuýp 2, tôi muốn làm thêm xét nghiệm xem có virut gây ung thư gan và vòm họng hay không? gần đây tôi mất ngủ và cổ họng tôi cứ đau suốt thì tôi cần xét nghiệm ntn? và xét nghiệm những gì?
Trả lời:
Chào bạn Đối với người bị viêm gan B mạn,bạn chỉ cần thường xuyên theo dõi và làm siêu âm là có thể phát hiện được ung thư gan giai đoạn sớm,còn đau họng như bạn nói thì bạn nên đến khám tai mũi họng để được soi họng để xác định nguyên nhân do đâu nhé. Thân ái