Thưa bs e có đi nội soi tai mũi họng và đc chủan đoán là viêm tai giữa cấp bên phải ,viêm mũi xung huyết -loét đầu cuấn mũi ,viêm họng xung huyết,e đc kê đơn dùng doncef 500mg,thuốc bổ mendicet plus,thuốc nhỏ mũi xylometazoline ,medrol 4mg( e bị viêm cầu thận nên e uống nửa viên cách nhật ạ),thuốc nhỏ tai polydexa.vậy e xin hỏi vs tình trạng bệnh như vậy e dùng đơn thuốc như vậy đã hiệu quả và chưa đc bệnh không ạ ,bs tư vấn dùm em
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đã đi khám ở đâu và sử dụng toa thuốc trên được bao lâu, có giảm triệu chứng bệnh chưa. Thân mến