thưa bác sỹ con lâu lâu chảy máu cam một lần có lúc ngoáy mũi thì chảy có lúc buổi sáng thức dậy nó tự chảy ạ con ko biết bệnh gì nhưng liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng trên từ bao giờ, xuất hiện bao nhiêu lần trong ngày, có kèm triệu chứng khác như sốt, nổi hạch, ăn uống kém, sụt cân không. Thân mếb