Tôi bị viêm amidan đi khám thì bác sĩ kê đơn Penicillin V Kali 1000000 IU, Menison-4 methylprednisolone 4mg, Acetaminophen 500mg.Bác sĩ tôi hỏi điều trị như vậy có được không và có cần dùng Menison-4 methylprednisolone 4mg không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả thì bạn đã được khám và kê toa bởi bác sĩ,thuốc menison 4 có tính chất kháng viêm,làm giảm đau,... nếu bạn không bị dị ứng với các thành phần hay không có chống chỉ định sài nhóm này thì sử dụng thuốc này trong trường hợp này là được bạn nhé. Thân ái