Em bị sổ mũi ngạt mũi đờm xanh đang điều trị khoảng tuần này chưa hết em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn được chẩn đoán bệnh gì, sử dụng những loại thuốc nào thế. Ngoài dùng thuốc ra bạn còn nên tránh các tác nhân như không khí lạnh, khói bụi ô nhiễm, phấn hoa, lông thú.. Vệ sinh, rửa mũi ngày 2-3 lần để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất bạn nhé Thân mến