Em bị hôi miệng do viêm đường hô hấp là viêm xoang, viêm phế quản và cũng thỉnh thoảng đau họng. Bác sĩ cho em hỏi nên chữa trị như thế nào. Nên dùng kháng sinh, đông y hay dùng bectefort là tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên sửu dụng các thuốc tây y để điều trị dứt tình trạng viêm vùng họng miệng. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tai mũi họng để được điều trị nhé Thân mến