Chào bác sỹ, mỗi lần sáng dậy cháu đánh răng là bị nôn khan, bsy cho cháu hỏi cháu bị làm sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng nôn khan có thể do bạn bị kích thích bởi kem đánh răng quá cay, do cách bạn sử dụng bàn chải chưa đúng. Nếu tình trạng trên không cải thiện khi thay đổi thói quen thì có thể bạn gặp về tiêu hoá cụ thể là dạ dày. Lúc đó thì bạn nên đi khám Tiêu hoá để kiểm tra nhé Thân mến