Cho chau hoi bị viêm tai trong thi co hien tuong nhu the nao Ah? Nó co nguy hiem hơn viêm tai giua ko ah?
Trả lời:
Chào cháu Viêm tai trong là quá trình viêm của tai trong. Đây là trường hợp hiếm gặp nhất của viêm tai và có thể dẫn đến tổn thương không thể hồi phục được như mất thính lực ít hay nhiều. Do đó, nguy hiểm hơn viêm tai giữa. Viêm tai trong có thể là do viêm tai giữa cấp không được điều trị đúng; do vi khuẩn hoặc vi rút hoặc bệnh (như giang mai ở người lớn) hoặc sau khi phẫu thuật tai. Những người bị viêm tai trong thường có các biểu hiện của giảm thính giác do mất thính lực, mất thăng bằng hoặc cảm giác buồn nôn Đối với viêm tai trong, việc quan trọng là phải đi khám bác sĩ chuyên khoa để được khám, chẩn đoán và hướng xử lý phù hợp nhất Chúc cháu khỏe mạnh