chào bs, cháu 17 tuổi, cháu vừa bị viêm xoang nhưng uống thuốc nên đã khỏi, không còn nước mũi màu vàng nữa. nhưng hôm nay cháu lại bị nhức vùng má, cảm giác nặng nặng ý ạ ngoài ra thì không còn triệu chứng nào khác. Xin hỏi bs có phải cháu bị viêm xoang nữa không hay bị bệnh khác ạ?
Trả lời:
Chào cháu Có thể cháu bị lại một đợt cấp viêm xoang đó. Cháu khám lại ở BS điều trị viêm xoang cho cháu nhé. Thân mến