chào bs. Cho em hỏi là 10 ngày nay em có hiện tượng khó thở. ở cổ như có đờm nhiều mà không tài nào cho ra được. khi vận động mạnh là rất khó thở. bs cho em hỏi là em có hiện tượng như thế là bị gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên mình cần thêm thông tin, bạn bao tuổi trước đó có mắc hay đang điều trị bệnh gì không. Ngoài cảm thấy khó thở thì bạn còn triệu chứng gì khác như ho, sốt, đau ngực không... Nếu bạn hoàn toàn khỏe mạnh không mắc bệnh gì và chỉ có triệu chứng như bạn kể thôi thì bạn nên đi khám chuyên khoa tại mũi họng để nội soi rồi đưa ra hướng xử trí. Chúc bạn mạnh khỏe!