Chào bác sĩ. Dưới lưỡi của e khoảng hơn 1 tháng nay có nổi các mụn nhỏ to bằng đầu hạt gạo, ko gây đau, k ngứa, k gây khó chịu và cug ko phát triển to thêm. Vậy cho e hỏi đây là mụn j có nguy hiểm ko? Có liên quan đến sùi mào gà hay ko? Cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với lo lắng của bạn, tuy nhiên khi hỏi bạn nên chụp ảnh tổn thương kèm theo bạn nhé. Để có kết luận chính xác, bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé! Chúc sức khỏe!