bác sĩ cho hỏi. em bị viêm họng và rát lưỡi có sốt nhẹ 38,5độ cách đây 2hôm. em uống thuốc đã hết sốt và hết đau họng. nhưng em lại thấy đau đầu dữ dội, đau ở khu chán, đỉnh đầu và sau gáy. nhiều lúc đau theo kiểu hơi nhói nhói. em không bị ho và không thấy buồn nôn. nói chung chỉ thấy mỗi đau đầu. xin bác sĩ tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu do rất nhiều nguyên nhân, nguyên nhân thường gặp là do cảm cúm, do stress như thời tiết, áp lực công việc, gia đình, đau đầu vận mạch, đau đầu do thiểu năng tuần hoàn não....như bạn đau đầu rất có thể sau nhiễm virus. Nếu bạn đau đầu nhiều ảnh hưởng tới các công việc hàng ngày tốt hơn hết nên đến cơ sở y tế khám để tìm nguyên nhân và xử trí kịp thời.