vâng tim và hô hấp của em bình thường mà trong khi đó em không bị khò khè hay là ho trong người lúc nào cũng khó thở em kiểm tra tim phổi bình thường test hồi phục phế quản âm tính vậy em bị làm sao mong bác sĩ tư vấn giúp em và em lên khám nhữnng gì nữa cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trong trường hợp của bạn triệu chứng khó thở có thể liên quan nhiều tới tâm lý, chứ không phải là do bệnh lý thực thể, để làm giảm bớt triệu chứng này bạn cần duy trì lối sống lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, tránh căng thăng tâm lý, luyện tập thể dục thường xuyên, ngủ đủ giờ.... Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!