Xin chào bác sĩ, Tôi cứ sáng ra khi đánh răng xong tôi nhổ nước bọt từ in cổ có lẫn ít máu đi khám thì ngta bảo tôi bị viêm họng mạn tính cho thuốc về u nhưng tôi thấy k có tác dụng. Tôi bị gần 10 năm rồi mong bác sĩ tư vấn để tôi biết tôi bị vậy có sao k và điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn! Theo tình trạng bệnh của bạn hiện tại bạn nên đến khám BS, khám tổng quát các cơ quan trong cơ thể như tim, phổi, tai mũi họng, tiêu hóa, làm thêm các xét nghiệm máu về công thức máu, chức năng đông máu, các xét nghiệm về bệnh lý gan, thận và làm thêm xét nghiệm hình ảnh để chẩn đoán sớm bệnh nhé!