Xin chào bác sĩ, Em bị viêm xoang mãn tính em hay bị sổ mũi, nhức đầu, thưa bác sĩ căn bệnh này có chữa khỏi được không ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Bệnh lý viêm xoang thì nguyên nhân mà có thể điều trị dứt điểm được hay không, nếu là nguyên nhân di vi trùng, virut thì bệnh lý có thể được điều trị khỏi hẳn, tuy nhiên nếu do nguyên nhân dị ứng , do bất thường về hệ thống mũi xoang thì thường là mạn tính, việc điều trị chủ yếu làm giảm các triệu chứng, ngăn ngừa bệnh tái phát, trong trường hợp bất thường về giải phẫu thì có thể phải xem xét phẫu thuật để điều trị triệt để. Thân mến !