Xin chào bác sĩ, Em bị đau ở xương ức khoảng hơn 1 năm nay , có lúc đau nhiều có lúc đau ít, khi em ép chỗ xương ức có tiếng kêu rắc rắc thì thấy đỡ đau hơn, ngoài ra em cũng thấy tai trái bị ù nghe rõ về đêm hơn một năm nay luôn ạ! Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! - Với miêu tả của em thì em nên đến chuyên khoa Cơ Xương Khớp và Tai Mũi Họng để được bác sỹ thăm khám trực tiếp và cho làm cận lâm sàn nếu cần. Chúc em sớm điều trị thành công!