Xin chào bác sĩ, e sốt cao khoảng hơn 39 độ và ho ra đờm lẫn máu chỉ bị rát họng ngoài ra không có triệu chứng gì khác cho e hỏi có nguy hiểm k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên uống 1 viên thuốc hạ sốt (efferalgan 0.5g viên sủi), và đến khám tại BS chuyên khoa tai mũi họng nhé! Tình trạng của bạn cần được khám và dùng thuốc điều trị ngay. Bạn hãy đến BS và khai cụ thể những triệu chứng. Thân!