Xin chào bác sĩ, sáng nay e ngủ dậy thấy phần cổ bên phải sưng lên, hơi cứng và chạm vào không đau ạ. Hôm qua e có sốt nhẹ và viêm họng. Cho
Trả lời:
Chào em, Em vui lòng gửi thông tin đầy đủ và chi tiết (vị trí sưng trước cố dưới góc hàm hay sau cổ gáy, sưng ở phần cơ? nếu như hạch thì có di dộng hay không? ...) để bác sĩ có thể tư vấn một cách tốt nhất. Rất vui lòng được nhận câu hỏi từ em!