Xin chào bác sĩ, Cháu xin bác sĩ trả lời đi ạ đừng dùng google ạ. Sau một thời gian không nói chuyện cháu tự liếm vào mu bàn tay lại có mùi hôi khó chịu, nhưng khi cháu ăn gì đó thì mùi hoàn toàn biến mất vậy nó là binh thường hay cháu bị hôi miệng ạ. Và khi cháu chải răg thì cháu có chà bàn chải vào cuống lưỡi và ngửi thử có mùi như ốc chết luộc vậy ạ. Nó có sao không ạ. Cháu luôn lo ngại về vấn đề này nên cháu luôn đứg xa mọi người khi nói chuyện. Cháu thấy tự ti lắm ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: BS nghĩ nhiều đến em bị bệnh về đường răng miệng cụ thể là viêm nướu, hoặc viêm nha chu sẽ khiến hơi thở có mùi, kèm các triệu chứng khác có thể xảy ra là tụt nướu, chảy máu khi đánh răng. EM hãy đến khám nha sĩ kiểm tra, nếu là 1 trong 2 bệnh đó thì thường chỉ cần cạo vôi răng và dùng thuốc kháng viêm tại chỗ là hơi thở có mùi sẽ tự biến mất nhé. Thân mến.