Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi dụng cụ chống ngáy ngủ có bảo dam tốt cho người tiêu dùng không ạ. Toi bị viêm xoang nên ngủ khi ngáy ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào em, bị viêm xoang thường sẽ bị phì đại cuốn mũi hoặc bị vẹo vách ngăn, đường thở sẽ khó khăn hơn. Dụng cụ chống ngáy ngủ sử dụng theo phương thức làm thông thoáng khoang mũi nhằm giúp đường thở dễ hơn (theo nhà sản xuất). Còn tất cả các sản phẩm này đều phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người. Bản thân những người bị viêm xoang mũi dị ứng thì rất dễ bị dị ứng với những yếu tố bên ngoài đưa vào, em hãy thận trọng nghiên cứu và cân nhắc khi sử dụng. Chào em, chúc em sống vui, khỏe!