Xin chào bác sĩ, Hiên tại khứu giác cưa tôi rất kém,không rõ mùi gì cả,cách chữa như thế nào ,chữa ở đâu - tôi đang ở quận Ngô Quyền Hải Phòng
Trả lời:
Chào bạn! Tùy theo nguyên nhân gây nên mất khứu giác mà có phương pháp điều trị riêng phù hợp đối với từng bệnh nhân. Ví dụ như sau dùng kháng sinh chống nhiễm khuẩn; sử dụng thuốc chống dị ứng chữa viêm mũi xoang; dùng thuốc steroid uống hoặc xịt mũi để chữa bệnh dị ứng mũi; nếu do chấn thương não thì sau khi chấn thương hồi phục, bệnh nhân có thể ngửi trở lại; phẫu thuật cắt bỏ polyp, sửa dị hình vách ngăn trong mũi để khai thông tắc nghẹt. Bạn có thể đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng. khám và điều trị nhé!