Xin chào bác sĩ, Tự nhiên nay em cảm thấy đau họng mỗi khi nuốt. Cảm giác vướng vướng như bị sưng trong đó vậy. Em tự chụp hình lại xem thì thấy đỏ với y như nổi hạch lổm nhổm. Chắc là bị viêm hả bs, có liên quan tới amidan ko ạ ? nếu k nghiêm trọng gì thì nên dùng thuốc gì để hết vậy bs? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Em đã bị viêm họng cấp tính , tuy nhiên không biết mức độ lan tỏa tới đâu và có vết loét ở thực quản hay không , em nên đi khám thêm để soi kiểm tra sâu bên trọng từ đó mới có hướng giải quyết tốt nhất được cho em nhé ! Thân ái chào em !