Xin chào bác sĩ, em bị viêm mũi dị ứng đã lâu, có cách nào chữa khỏi?
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu bị viêm mũi dị ứng đã lâu và đã điều trị như thế nào rồi . 1- Nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng có rất nhiều •Do môi trường bị ô nhiễm., như phấn hoa , bụi bẩn •Do dị ứng bởi thực phẩm hấp thụ vào cơ thể (VD: sữa bò, thịt bò, tôm, cua, rượu, bia,…) •Do dị ứng thuốc hay hóa thực phẩm (VD: penicillin, aspirin, benzoate, thuốc tẩy, xà phòng, nước lau nhà,…) 2- Cách điều trị : * Loại bỏ những chất gây dị ứng : thực phẩm , hóa chất , thuốc uống , giữ gìn vệ sinh nhà ở . * uống thuốc chống dị ứng Cháu đến bác sỹ tai mũi họng khám và điều trị nhé