Xin chào bác sĩ, Cháu muốn bác sĩ giúp cháu ạ. Năm nay cháu 24 tuổi. Gần đây cháu hay bị ngạt mũi khi nằm nghiêng 1 bên+ vướng vướng khó chịu ở họng như có đờm+ ù, nhức, thi thoảng ngứa 1 bên tai trái. Ngoài ra không có triệu chứng sốt, hay mệt mỏi chỗ khác. Bác sĩ xem triệu chứng đó là cháu bị làm sao vậy ạ. Cháu cám ơn rất nhiều !
Trả lời:
Chào bạn! Theo những triệu chứng bạn mô tả bạn có thể đan bị tình trạng viêm mũi họng gây nên. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để BS chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn cách điều trị. Thân!