Mấy ngày nay khi nuốt nước bọt e thấy có vật gì cản lại bên trái họng rất khó chịu. Em kiểm tra thì thấy có 1 lỗ tròn bên trái mà bên phải ko có.trước đây e cũng chưa thấy. Sờ 2 bên cổ họng em thấy có cục nhưng bên trái to hơn bên phải.liệu có phải em bị ung thư ko
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Việc nuốt vướng và sờ thấy có cục 2 bên có thể là hạch vùng cổ hàm, thường xuất hiện kèm với tình trạng viêm họng, bạn không nên quá lo lắng, tuy nhiên vì bác sĩ không trực tiếp khám nên không thể đánh giá được lỗ tròn bên trái theo như bạn mô tả là gì. Vì vậy vẫn không hết thì bạn nên đến khám tại chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra thêm bạn nhé. Thân mến