Xin chào bác sĩ, tôi xứ thời tiết thay đổi hoặc chuyển lạnh lại bị xổ mũi ra nước màu trắng đến khi hết lạnh thì dần tự khỏi. Tôi nghi mình bị viêm xoang. Xin đc nghe lời khuyên của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng tăng tiết dịch của niêm mạc mũi như bạn nói có thể chỉ là tình trạng viêm mũi dị ứng do lạnh chứ chưa chắc đã là viêm xoang. Nếu thế thì chỉ còn cách di chuyển đến nơi ít lạnh hơn hoặc giữ ấm phòng của mình thôi bạn ạ