Em chào bác sĩ, em mới phát hiện ra bên trong miệng phía bên cái má tự nhiên nổi cục thịt dạng miếng và ko có cảm giác đau hay gì khác...em xin hỏi bs là em bị sao ạ có phải sùi mào gà ko ạ và em nên đi khám ở chuyên khoa nào ạ...em xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Theo như những gì bạn mô tả thì mình nghỉ nhiều khả năng bạn không bị bệnh sùi mào gà bạn nhé. Bạn cần đi khám tại chuyên khoa Răng Hàm mặt để bác sĩ kiểm tra bên trong miệng của bạn và tìm hiểu nguyên nhân của bệnh và sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Bạn không nên lo lắng về bệnh đây tổn thương vùng niêm mạc miệng. Chúc ban mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.