Xin chào bác sĩ, 1 tuần trước đây tôi bị viêm họng, ho nhẹ với tần suất ít, có đàm trong, bác sỹ cho thuốc về uống. Tuy nhiên 3 hôm nay tôi ho nặng hơn với tần suất ít, mỗi khi ho có cảm giác cổ họng bị tắt, ho gập cả người, mặt đỏ và chảy nước mắt. Tôi chưa sắp xếp đi khám được. Mong bác sỹ có thể cho biết các triệu chứng kia là dấu hiệu của viêm phổi hay bệnh gì khác không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu được bạn liệt kê hoặc gởi ảnh những thuốc bạn đang uống để BS tư vấn cho bạn