Xin chào bác sĩ, Tôi bị ù tai phải đã khoảng 3-4 ngày nay, âm thanh nghe được nhỏ hơn so với tai trái, và luôn có tiếng vang nhỏ mỗi khi nghe thấy tiếng. Xin bác sỹ cho hỏi đây là triệu chứng của bệnh gì. Xin cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể mô tả hiện tượng này xuất hiện khi nào.. Có nhiều nguyên nhân gây ra: ráy tai, nước đọng, viêm tai giữa... Tốt nhất bạn nên đến. phòng khám tai mũi họng để được bác sỹ xem xét kỹ hơn và giúp bạn. Nhiều khi chỉ là ráy tai đơn thuần hoặc nước đọng vào tai vì bạn chỉ bị .1 bên. Thân