Xin chào bác sĩ, Vợ em dang cho con bú thì bị cảm, hắt hơi xổ mũi và sốt nhẹ. Xin hỏi bác sĩ như thế có phải dừng cho con bú không và vợ em được uống thuốc gì để hết cảm ạ! Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em! - Nếu với triệu chứng nhứ trên, vợ em vẫn có thế cho con bú được. Nhưng tốt nhất là chống lây nhiễm cho em bé bằng khẩu trang, hạn chế tiếp xúc nhiều với em bé trong giai đoạn này. - Tốt nhất vợ em nên đến khám chuyên khoa nội để được bác sỹ khám và cho thuốc điều trị. Chúc vợ em chống bình phục!