Em bị viêm Amidan và hay bị sưng hạch dưới hàm. Bác sỹ bảo phải cắt nhưng em chưa có thời gian để cắt liền được. Vậy có sao không bác sỹ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn có chỉ định cắt Amidan như Viêm amidan kéo dài, tái phát nhiều lần trong năm, Amidan phì đại gây hẹp đường thở, ngủ ngáy, có cơn ngưng thở khi ngủ, rối loạn hoạt động nuốt hay phát âm. Nếu bạn chưa có thời gian đi cắt liền bạn có thể trì hoãn, nhưng khi có những chỉ định trên bạn nên thu xếp công việc, thời gian đi cắt sớm để tránh những biến chứng của việc viêm amidan mãn tính gây ra. Thân