Bác sỹ cho e hỏi. E là nam 33tuổi. E thấy người hay mệt mỏi hầu như ngày nào cũng thấy mệt. Kèm theo là đau lưng, nhức các đầu ngón chân và bàn chân, đầu ngón tay và bàn tay cũng nhức và nạnh chân tay. cảm thấy người hay bị nạnh và rất ngại tắm. thư thoảng thấy chóng mặt. Ù tai thì e bị nhiều năm nay. Xin bác sỹ tư vấn giúp e.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi va tư vấn như sau: Bạn có thể trả lời cho BS là bạn có hay bị sốt? Có ho khạc đàm gì không? Có từng được BS chẩn đoán là viêm xoang??? Nếu ban không rõ mình có sốt hay không thì nên đó nhiệt độ trong ngày ít nhất 3 lần bằng nhiệt kế vào 3 thời điểm khác nhau trong ngày: sáng, trưa chiều sau đó phản hồi lại cho BS biết để tư vấn chính xác. Thân mến.