Xin chào bác si, Bs cho em hỏi là bị viêm tai giữa chưa nguy hiểm nên uống thuốc theo liệu trình bao nhiêu ngày a.? Nếu sd đơn thuốc này có cải thiện đuợc đuợc tình trạng viêm tai giữa k ạ!! Cefuroxim 500 Ginko Anphachoay Medorol16 Medocetinax Mong đuợc sự giúp đỡ của bác sĩ!!! Em xin cha thanh can on nhieu
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu bị viêm tai giữa hay ai bị vậy . Toa thuốc cháu thông tin có kháng sinh , kháng viêm, tăng tuần hoàn não, kháng histamin dùng điều trị cho bênh nhân mắc bênh tai mũi họng , nhưng không bị đau bao tử Nếu cháu bị viêm tai giữa thì cần đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị nhé . Thân chào !