Xin chào bác sĩ,Cho em được hỏi về một số bệnh mà em không hiểu tại sao em lại có những triệu chứng như vậy chẳng là như này Em năm này 21 tuổi rồi nhưng cách ba tháng này trở đi em hay bị ù tai và nhức đầu triền miên nhất là u tai bị nhiều nhất cứ mỗi lần ù tai là dọng mình nói ra cứ như chị ọng lại trong tai không phát ra ý.Vậy bác sĩ xem giúp em phải làm gì bây giờ khi em phải đối diện mới nó
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ù tai, và có triệu chứng chảy dịch, hay sốt không? Tình trạng của bạn đã kéo dài 3 tháng, giảm thính lực, ù tai kèm nhức đầu, bạn cần đi khám tại chuyên khoa Tai mũi họng hoặc chuyên khoa Nội thần kinh để được thăm khám, kiểm tra 1 cách hệ thống, kỹ càng mới có thể chẩn đoán được bệnh bạn nhé. Thân mến!