Xin chào bác sỹ Tôi bị bệnh viêm xoang trán đã 3 năm và tìm đủ phương pháp điều trị như xông thuốc, nhỏ mước muối sinh lý,uống thuốc nhưng vẫn k đỡ. Bác sỹ có thể giúp tôi hướng điều trị với ạ
Trả lời:
Chào bạn, Để điều trị viêm xoang trán hiệu quả, bạn cần phải đến các địa chỉ khám chữa bệnh viêm xoang uy tín là các phòng khám chuyên khoa tai-mũi-họng để kiểm tra tình trạng viêm xoang trán của mình ở mức độ nặng hay nhẹ. Bệnh ở mức độ nhẹ thì bác sỹ sẽ chỉ định điều trị nội khoa dùng thuốc, bạn cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ và kết hợp chú ý phòng tránh nguyên nhân gây bệnh có thể bệnh sẽ khỏi: tránh xa khói thuốc lá, mùi xăng dầu, nước hoa, bụi bẩn, lông chó mèo, côn trùng.., không nên để không khí trong nhà quá khô, đeo khẩu trang mỗi khi ra đường, giữ ấm cho cơ thể khỏi bị lạnh trong mùa đông... Bệnh ở mức độ nặng, phương pháp nội khoa dùng thuốc không thể đáp ứng được điều trị thì bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện tiểu phẫu để chữa trị dứt điểm triệt để bệnh viêm xoang trán. Thân mến. Chúc bạn chóng khỏe.