Xin chào bác sĩ, Em bị nổi mẩn như vậy ở chân nhiều, ngứa, cách đây 2 ngày em có bị sốt 38,5 độ C, nhưng qua 1 đêm là hết. Ho có đàm . Là bị gì ạ
Trả lời:
Chào em, Câu hỏi của em thiếu thông tin em vui lòng cung cấp lại các thông tin ( Nổi mẫn từ bao giờ, có sử dụng mỹ phẩm hóa chất gì khác lạ không? Các triệu chứng kèm theo khi sốt. Tính chất của ho, của đàm,...) để được các bác sĩ tư vấn tốt nhất. Rất vui lòng được nhận câu hỏi từ em!