Xin chào bác sĩ, con trai tôi 7 tuổi sáng nào ngu dậy cũng có mũi,thỉnh thoảng kèm theo máu,hắt hơi, có khi tối bị ngạt mũi. Tôi đã đi khám và uống nhiều thuốc nhưng cháu chỉ đỡ. Bác sỹ có giải pháp gì giúp tôi với,tôi đang nghĩ đến phương pháp đông y có được không, khi cháu lớn hiện tượng này có hết không Bs giúp tôi với
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Con trai bạn 7 tuổi có biểu hiện chảy mũi thỉnh thoảng có ra máu, hắt hơi, ngạt mũi nhiều nên BS nghĩ bé bị viêm mũi dị ứng mức độ nặng gây hắt xì liên tục làm trầy các niêm mạc, mạch máu mũi nên thỉnh thoảng có ho ra máu, bạn nó đã đi khám và cho bé uống nhiều loại thuốc, bạn có thể phản hồi cho BS biết các loại thuốc đó là gì để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.