Bs cho hỏi Mỗi tối tôi đi bộ thể dục Không hiểu sao tôi hay bị mất ngủ sau những buổi đi bộ
Trả lời:
Chào bạn. Khi đi bộ có thể sẽ gây cảm giác hưng phấn cho cơ thể, điều đó dẫn đến tình trạng mất ngủ. Hiện tại bạn nên hạn chế thể dục buổi tối mà thực hiện vào buổi sáng theo dõi tình trạng mất ngủ có cải thiện không. Nếu không cải thiện cần thăm khám tìm nguyên nhân khác gây mất ngủ. Chúc bạn sức khỏe tốt.