Chào bác sĩ, gần đây tôi thường xuyên nhói ngực trái, liên tục trong 2-3s và lặp lại khoảng 4 lần thì hết. Cho tôi hỏi tình trạng này kéo dài có ảnh hưởng gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Đối với đau nhói thời gian khoảng 2-3s thường không nguy hiểm. Tuy nhiên kéo dài liên tục cũng cần thăm khám cẩn thận đặc biệt các biểu hiện của Ngoại tâm thu hay không. Phương pháp kiểm tra nên làm xét nghiệm điện tim và siêu âm tim . Với mô tả như vậy rất khó đưa ra định hướng bệnh lý. Bạn cần thăm khám cụ thể. Chúc bạn sức khỏe tốt.