Nếu cần tăng cân thì có nên dùng thuốc tây không ạ, hay dùng cách nào hiệu quả nhất
Trả lời:
Chào bạn. Đối với tăng cân quan trọng nhất vẫn là xác định xem có vấn đề ảnh hưởng hệ tiêu hóa dẫn tới hấp thu không, có bệnh lý tăng chuyển hóa như cường giáp không. Khi xác định không có bệnh lý nên áp dụng các phương pháp. 1. Kết hợp ăn uống với tập thể thao. Ăn đủ chất, có thể tăng số bữa ăn. 2. Sử dụng thuốc hỗ trợ tiêu hóa như: men tiêu hóa, men vi sinh. 3. Sử dụng các sản phẩm sữa đủ chất. 4. Không nên sử dụng sản phẩm quảng cáo tăng cân mà không rõ thành phần nguồn gốc. Chúc bạn sức khỏe tốt.