chào các bác sĩ Mẹ em 54 tuổi có ngừng tuần hoàn sau khi cấp cứu thành công thì mẹ em có dấu hiệu co giật liên tục và mẹ e có ngưng tuần hoàn lần hai, sau khi cấp cứu thanh công, thì me em suất hiện tình trạng mở mắt có trẵng dã co giật tay chân nhé và cứ mở mắt trong suất 2 ngày nhắn rồi mở như vậy mẹ e bị tổn thương não rồi đúng ko ạ? và liêụ có tỉnh lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn, rất có thể là bác đã có tổn thương não. Việc hồi phục tùy thuộc vào chẩn đoán bệnh của bác và nhiều yếu tố khác ạ. Bạn nên gặp bác sĩ trực tiếp điều trị cho mẹ để tư vấn