chào bác sĩ em năm nay 24 tuổi xét nghiệm bạch cầu + ,coci ram dương +,trực khuẩn ram dương + ,trực khuẩn ram âm + ,còn lại âm tính bác sĩ kê em đặt thuốc 6 ngày nhưng hết thuốc thấy ra khí hư vàng nhạt không hôi không ngứa có sao không ạ ..
Trả lời:
Chào bạn, sau 6 ngày dùng thuốc bạn nên đi khám để xét nghiệm lại dịch nhé. Cũng để nghị bạn đưa giới tính đúng để bác sĩ tư vấn ạ. Giới nam thì không có khí hư âm đạo