Chào bác sĩ, hôm 16/1 em có đi ăn với công ty. tối đó em bị nôn lúc 12h20, đang ngủ chạy ra nôn. Có kèm tiêu chảy 2 lần. Em ói liên tục cho tới tầm 3h30 sáng, hết thức ăn trong da day thì em mệt quá ngủ, không ói nữa. Chiều 17/1 em dậy rồi đến trạm y tế phường Tân Thành quận Tân Phú khám. Bác sĩ ở đấy có cho em truyền 1 chai nước biển và 1 chai đạm. Ngày 19/1 em có thấy đau nhứt ở vai phải, đau dài lên cổ và bị đau nửa đầu phải. Đau đến hôm nay và thực sự rất khó chịu. Vai, cổ, đầu bên trái của em bình thường k có đau gì hết. Em có ra nhà thuốc mua giảm đau uống nhưng khi hết thuốc em sẽ đau lại, đau nhiều tầm trưa. Nếu em đi khám thì em nên khám ở chuyên khoa nào và cái này nó có liên quan đến lần em bị ói hôm 16/1 không ạ? em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên tới khám chuyên khoa thần kinh. Còn tùy vào kết quả khám và xét nghiệm của bạn để có thể kết luận việc liên quan tới sự kiện ngày 16/1