E năm nay 37 tuổi là Nam giới, ngày 16/1 e có bị đau họng người cảm thấy mệt mỏi, đau đầu, chóng mặt, ho, toàn thân đau mỏi ở các khớp, ăn,uống thì bình thường như mọi ngày, nhưng khác với mọi hôm là chóng đói, đói cồn cào luôn, đến ngày 17/1 e có ra hiệu thuốc mua thì họ tư vấn là đau họng lên họ kê đơn cho 3 ngày thì e uống đến giờ là 3 liều thấy người đỡ mỏi mệt, đau đầu, ho, và mỏi các khớp hơn, nhưng e không hiểu tại sao mà từ sáng nay ngày 18/1 2 đùi của e cảm thấy mỏi và đau các cơ đi lại cảm 2 chân thấy yếu và nhất là bước và trèo lên cầu thang rất là yếu luôn, gần như là không thể lên được e mong bác sĩ tư vấn giúp e được không ạ, e xin chân thành cám ơn bác sĩ, còn dưới đây là e gửi hình ảnh thuốc mà nhà thuốc kê và cho e uống ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu là sốt virut thì thường đau mỏi cơ nhưng mức độ không nặng. trong trường hợp của bạn khi có biểu hiện đau cơ và không đi lên cầu thang là có tổn thương cơ. Bạn nên tới bệnh viện để được khám và điều trị nha